Mỗi món quà đều có những ý nghĩa khác nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10… là một trong những dịp để bạn tăng thêm sự bền chặt tình cảm tới những người mình thương yêu. Trong ngày này, không chỉ các mẹ, các chị mà những người bạn gái – nửa kia của bạn cũng mong muốn nhận được một món quà ý nghĩa.

Quà tặng ngày nay không đơn thuần chỉ còn là vật trao gửi tình cảm nữa, bên cạnh đó nó mang nhiều sắc thái ý nghĩa hơn và ngày càng có vai trò quan trọng hơn. GIFT STORY đã ra mắt Bộ Sưu Tập những món quà tặng ấn tượng và ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu của bạn vào những dịp trọng đại. Tính chất đặc biệt của sản phẩm giúp món quà lưu giữ được rất lâu và truyền tải những lời chúc bằng cách đặc biệt hơn – ấn tượng bởi những mẫu typo chữ hoặc topper, thiệp tự thiết kế độc đáo với nhiều chủ đề lời chúc đa dạng. Rất phù hợp để trưng bày trang trí lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp.

Các chàng trai nào còn đang băn khoăn không biết chọn món quà gì trong ngày Happy Women ‘s Day 8/3 – Lễ tình nhân Valentine 14/2 cho người thương yêu thì hãy tham khảo dưới đây nhé.
Back to Top