Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày vô cùng thiêng liêng dành cho phái đẹp, hãy gửi đến họ những lời chúc 8/3 hài hước nhất nhưng cũng không kém phần thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình đến mẹ, bạn bè, đồng nghiệp hay nửa ấy của mình.
Hãy dành cho phái nữ tất cả những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất để họ có thể cảm nhận được một ngày lễ trọn vẹn tràn ngập niềm vui, tiếng cười và đầy sự hài hước.

Lời chúc 8/3 hài hước cho bạn bè

1. Nhân ngày 8/3, mình xin chúc bạn luôn luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như chị Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

2. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai theo đuổi như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám lấy bàn chân!

3. Bài thờ về ngày mùng 8 tháng 3

Chúc chị em ta

Tay ôm nhiều hoa

Giỏ đựng đầy quà

Không lo việc nhà

Được đi chơi xa

Ăn uống tẹt ga

Tiền không phải trả

Nói năng rôm rả

Cười tươi như hoa

Mùng 8 tháng 3

Chúc chị em ta

Áo quần thướt tha

Da phấn mặt hoa

Đẹp như tranh họa

Mở điện thoại ra

Ngập lời tụng ca

Tối về tới nhà

Được chồng mát-xa

Thật là Ô lá la!

4. Chúc các bạn tươi vui như heo cắn/ Đỏ đắn như heo lai/ Sức dai như heo nọc/ Xốc vác như heo rừng/ Bừng bừng như heo quay! Chúc chị em một ngày mùng 8/3 vui vẻ và ý nghĩa!

Lời chúc 8/3 hài hước cho đồng nghiệp

1. Chúc tất cả các đồng nghiệp nữ của tôi một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc. Chúc mọi người luôn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu trong ngày hôm nay và những ngày về sau.

2. Bất kỳ và mọi câu chuyện thành công sẽ không được hoàn thành nếu không có sự hiện diện của một người phụ nữ! Chúc tất cả các đồng nghiệp của tôi luôn luôn đứng vững, ngày càng xinh đẹp và gắn bó với nhau cùng phát triển lên những tầng cao mới.

3. Mùng 8/3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị chúng ta hãy nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình luôn được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông thì hãy yêu thương và che chở cho người phụ nữ của mình nhé.

4. Thơ Chúc mừng ngày 8/3

Vui lòng phụ nữ, chết quà đàn ông

Chị nào tốt số có chồng

Ngày này thong thả vì ông đã làm

Chị nào vất vả gian nan

Ngày ngày thui thủi vì chàng có đâu

Nhưng mà đừng có vội rầu

Diễn đàn luôn có mày râu tặng quà

Lời chúc 8/3 hài hước tặng người yêu

1. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang dần tối, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngày 8/3 lúc nào cũng vui vẻ và tươi cười!

Đọc thêm: 4 hộp quà tặng 8/3 độc đáo và ý nghĩa cho chị em phụ nữ

2. Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ việc ca hát. Rửa bát có anh lo. Quét nhà có anh xử. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh tìm ra được hết. Món em thích anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn thoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay đun. Anh tự làm một mình. Đừng lo gì em nhé. Nho anh mua cả chùm. Buồn buồn em cứ nếm. Bạn gái em có đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét vào rồi. Hết một ngày rồi em. 24h thôi nhé.

3. Đến ngày mùng 8 tháng 3

 Tôi lại ước em là người đàn ông/ Ước em đôi má phai hồng/ Đôi môi phai thắm nhưng không điệu đà/ Ước em duyên bớt mặn mà/ Đừng đằm thắm quá, người ta yêu thầm/ Ước em bỗng cũng “hâm hâm”/ Tự nhiên quên mất cầm nhầm tay tôi!

– Gửi người nơi phương xa:

 Hỡi người tôi yêu ơi! Em có biết rằng anh yêu em nhiều đến mức nào không! Dẫu rằng anh không ở bên em ngay lúc này nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào thì trái tim anh vẫn luôn hướng về em!

4. Nếu có bản án dành cho anh vì đã quá yêu em thì anh xin đứng trước tòa và tự nhận bản án chung thân để được bên em suốt cuộc đời này… Chúc em yêu ngày 8/3 có nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Nếu bạn băn khoăn không biết chọn món quà nào để tặng mẹ, vợ hay người yêu của mình thì hãy nhớ ghé https://giftstory.vn/ để chọn những món quà ưng ý nhất nhé!

Nguồn: ST

Leave a comment