Từ lâu hình ảnh những chiếc giỏ hoa đã gắn liền với hình ảnh thiếu nữ đạp xe thư thả trong buổi chiều thu đầy kỷ niệm, thong dong & tự tại. Những chiếc giỏ hoa như chưa đựng cả thanh xuân của một người phụ nữ dịu dàng đằm thắm.


Sống lại cảm xúc đó về những chiếc giỏ hoa

Gift Story cho ra mắt sản phẩm Flowers Box hoa lụa cao cấp mang nét đẹp tinh tế từ những chiếc hộp và vẻ kiêu kì từ những bông hoa mùa thu. Flowers Box là cô gái uyển chuyển bước ra từ trong tranh mang theo cả một vườn hoa ngát hương.

Flowers Box hoa lụa cao cấp vừa chắc chắn, lại tiện dụng, kiểu cách, dễ trao tặng như một món quà được gói gọn hết sức sang trọng. Vỏ hộp có những màu đơn sắc như vàng, trắng, đen và có họa tiết đơn giản, dễ dàng phối hợp với nhiều loại hoa và tông màu khác nhau. Chất liệu giấy cao cấp vô cùng bền, đẹp làm tôn lên vẻ mềm mại nên thơ của những bông hoa. Ngoài hoa, có thể phối hợp thêm những tấm thiệp hoặc tag,…sẽ gửi gắm cả một bầu trời yêu thương đến cho người phụ nữ của bạn.

Flowers Box hoa lụa cao cấp mang đến phong thái cách sang trọng khi đựng trong hộp sơn mài khác hẳn với phong cách duyên dáng, lả lướt đến từ Hot Air Balloon. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho chị em phụ nữ ngày 20.10 trọn vẹn ý nghĩa. Đâu đó trên đường phố Sài gòn ta lại có thể bắt gặp hình ảnh một thiếu nữ ung dung tay cầm hộp hoa, mang theo nụ cười e thẹn làm xao động cả một khoảng trời thu thơ mộng.

Flowers Box được thiết kế riêng theo từng chủ đề và đa dạng mẫu mã. Bạn có thể gửi lời nhắn yêu thương bằng những tấm thiệp hoặc tag Gift Story thiết kế sẵn nhé!!

Leave a comment