20.10 là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ, đặc biệt là những đóa hoa tươi thắm là món quà lãng mạn không thể thiếu vào dịp này.

Tuy nhiên để món quà của bạn độc lạ, không đụng hàng thì không chỉ chọn những loại hoa nhập lạ, mà ngay cả hình thức cắm hoa cũng gây được ấn tượng mạnh.

Đáp ứng thị hiếu ngày càng khó của thị trường, 20.10 năm nay Gift Story sẽ khiến giới yêu hoa được mãn nhãn với những bông hoa được cắm trong những chiếc hộp Flowers Box xinh xắn và ấn tượng.

Hộp có hình trụ tròn hoặc hình vuông được làm từ bìa cao cấp sẽ làm nền tôn lên vẻ duyên dáng, nên thơ của những bông hoa. Sản phẩm hộp có nhiều màu đơn sắc như cam, kem, nâu, trắng…thích hợp với nhiều tông màu hoa và kiểu cắm biến tấu khác nhau nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp với nhiều tính cách của người nhận.

Flowers Box của Gift Story là sự kết hợp giữa hộp với hoa thể hiện sự chỉn chu trong phong cách, phù hợp để chưng trong những không gian sang trọng và tối giản. Hoặc cả khi đứng riêng một mình cũng trở thành kiệt tác tô điểm cho không gian sống đầy sáng tạo.

Với Flowers Box chắc chắn sẽ khiến dịp 20.10 năm nay trở thành ấn tượng khó quên đối với phái đẹp.

Leave a comment