Hot Air Balloon là một ý tưởng quà tặng hợp thời trang và nghệ thuật dành cho gia đình, bạn bè, người thân yêu vào các sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Để Hot Air Balloon có thể đẹp xuất sắc gửi đến bạn, Gift Story đã vô cùng tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị nguyên liệu, nhằm tạo ra một món quà có giá trị về hình thức và nội dung.

Hot Air Balloon về cơ bản là sự kết hợp giữa hoa và bong bóng các loại, thông thường sẽ sử dụng bong bóng Jumbo trong suốt được trang trí với  nhiều phụ kiện hoặc bong bóng hình thù các loại, kết lại bằng dây ruy băng tạo nên một Hot Air Balloon quà tặng khinh khí cầu thật độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng kèm thêm với kẹo chocolate, đền để bàn,…. Những lời chúc dễ thương của bạn sẽ được viết trên tag hoặc thiệp tặng kèm của Gift Story.

Sau đây, Gift Story sẽ hé lộ cách làm ra một Hot Air Balloon quà tặng khinh khí cầu nha!

Đo chiều cao của hộp quà tặng có thêm 3.0 cm (tổng cộng 11.0 cm) và vẽ một đường thẳng trên giấy thủ công.

Cắt dọc theo đường.

Dán giấy xung quanh hộp bằng hoa (Trên 1,5 cm và dưới 1,5 cm)

Cắt cạnh phụ ở cả hai bên rộng 1,5 – 2,0 cm.

Dán tất cả các cạnh cắt vào trong.

Nó sẽ trông như thế này. Làm tương tự cho phần trên.

Vẽ một vòng tròn xung quanh hộp và cắt. (Bạn có thể sử dụng một la bàn để vẽ một vòng tròn tốt hơn và nhỏ hơn miễn là kích thước đủ để che các cạnh cắt 1,5 cm)

Dán hình tròn trên đáy hộp.

Cắt mút cắm hoa dài khoảng 17,0 cm bằng dao nhỏ.

Cắt bọt còn lại một nửa và điền chúng vào hộp.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu cắm hoa của bạn. Tôi yêu phần này nhất vì tôi cảm thấy mình là một người bán hoa!

Sau khi thực hiện với hộp hoa, hãy chuyển sang cắt từ. Tiếp theo, cẩn thận dán bảng chữ cái trên bong bóng. Phần này đã cho chúng tôi thời gian dài nhất! (Phông chữ: Script MT Bold , Kích thước:

Ghim que bóng bay vào giữa hộp hoa và dán hai dải ruy băng theo đường chéo trên quả bóng. Chèn thêm các dải ruy băng vào hộp và sửa nó bằng.

Hot Air Balloon đã hoàn tất, sẵn sàng gửi đến cho bạn rồi đây!!

Thời gian hoàn thành Hot Air Balloon mất khoảng 1,5 – 2,0 giờ, nhưng để quà tặng lưu giữ được lâu thì bạn nên đặt giờ giao hàng đúng với sự kiện bạn diễn ra và nhiệm vụ của Gift Story sẽ giao đúng thời gian mà bạn chọn.

Còn Rất nhiều quà tặng và phụ kiện trang trí , bạn có thể tặng kèm cùng với Hot Air Balloon nữa nha! Đặt ngay quà xin Hot Air Balloon duy nhất chỉ có tại Gift Story nào!

Leave a comment